กังวลใจมาก

แม่บ้าน ไหน ลูกมีอัณฑะใบเดียวบ้างคะ แบบนี้น้องมีใบเดียวไหม แต่เราลองคลำๆดูก็เจอลูกเดียว น้องพึ่งจะสองเดือน ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ กังวลใจ มากแฟนบอกให้รอดูไปก่อน เราเครียดมากเลยกลัวส่งผลกับเขาในอนาคต

กังวลใจมาก
5 ตอบกลับ

น่าจะเป็น อัณฑะไม่ลงถุงค่ะ เกิดบ่อยกับทารกเพศชาย แม่ควรไปให้หมอดูว่าอีกลูกนึงมีมั้ย อยู่ในช่องท้องรึเปล่า

5y ago

ลองหาข้อมูลมาบ้างแล้วค่ะ วันอาทิตย์นี้ว่าจะพาน้องไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็ลงมาข้างเดียว ตอนนี้จะเข้า2เดือน ถ้าหลังจาก3เดือนยังไม่ลงมาอีกข้าง ก็ต้องหาหมอค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ไม่ลงทั้ง2ข้างเรยค่ะ

ต้องพาน้องไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

ว่าจะไปหาวันอาทิตย์นี้ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

ไป วันอาทิตย์ค่ะ ขอบคุณนะคะ