กังวลใจมาก เครียดมากเลยกลัวอันตราย

12w+5วันนี้รุ้สึกเหนื่อยๆ รุ้สึกว่ามาน้ำไหลออกทางช่องคลอด มาดูเป็นเลือดสีแดงสด เครียดมาก กังวลใจ กลัวน้องเป็นอันตรายคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังรีบไปด่วนคะ

8mo ago

สังเกตตัวเองเป็นพิเศษนะคะ มีอาการเพิ่มเติม หรือรุนแรง รีบไปด่วนเลย