เรื่องที่กังวล

อายุครรภ์ 15 w มีเลือดออกมาเหมือนเป็นปจด.เลยค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้ว แต่ยังมีเลือดซึมๆออกมาอยู่ อยากถามว่า จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทำงานเดินให้น้อยที่สุดค่ะ ถ้าไม่ได้ทำงานเน้นนอนนิ่งๆนะคะ อย่าเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ เคยอ่านบทความจากคุณหมอ เลือดออกหรือภาวะแท้ง คือ รกที่ยึดเกาะจะหลุดแต่ยังไม่หลุด หากแม่อยู่นิ่งๆ รหจะสามารถยึดเกาะได้เหมือนเดิมค่ะ งดกระทบกระเทือนนะคะช่วงนี้ งดเดินช๊อปปิ้งนะคะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ ไม่จำเป็นไม่ต้องลุกไปทำอะไรเลยค่ะ