อายุครรภ์ 15 w แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ท้องจนภึง 19 วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นๆ-ลงๆ ไม่เกิน 3-4 ขีด แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 20 นี่ เริ่มขึ้นค่ะ จนตอนนี้ 26+4 วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะ

ไม่ขึ้นเลยคะ​ แพ้ท้องหนักยัน4เดือน​ มาขึ้นตอน4เดือนกว่าๆคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลย วังวลเหมือนกันกลัวลูกตัวเล็ก 😭

บ้านนี้ก่อนท้องก่อนท้อง51พอตอนนี้4เดือน51.7ขึ้นมา7ขีดเอง

ของเราน้ำหนักลดค่ะ มาขึ้นตอน19wขึ้นมา1โล

ไม่ขึ้นจ้า ลดลงไปครึ่งโลเพราะแพ้ท้อง

ขึ้นมา ครึ่งโลเองค่ะ หมอบอกกินเยอะๆ 😊

เราขึ้นมา 1 โล มาพุ่งตอน 20+ ค่ะ ขึ้นเอาๆ

บ้านนี้16week 3day นน.ขึ้น2โลเองค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่า 45เท่าเดิม❤️