ตั้งครรภ์ได้ 19 w ฉี่สีส้ม 🥲

อายุครรภ์ 19 w เมื่อกี้ฉี่เป็นสีส้มอ่อนๆค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ทานอาหารอะไรที่สีส้มเข้าไปไหมคะ ถ้าไม่น่าจะทานนำ้น้อยไปแบบมากสุดๆอะค่ะ