ดื่มน้ำอื่นไม่ได้เลยขมมาก ดื่มได้แต่น้ำแร่ออร่า เป็นอะไรไหมคะ จะมีผลเสียต่อลูกในท้องไหม

อายุครรภ์ 13w3d

ดื่มน้ำอื่นไม่ได้เลยขมมาก ดื่มได้แต่น้ำแร่ออร่า เป็นอะไรไหมคะ จะมีผลเสียต่อลูกในท้องไหม
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้ำแร่ไม่ได้มีสารอันตรายอะไรค่ะ