มีสิทธิแท้งมั้ยค่ะ

กังวลมาก อยู่ดีๆก็มีสิ่งนี้ออกมา อยากมีลูก กลัวจะเสียลูกไป อายุครรภ์13w3d ควรทำไงดีค่ะ

มีสิทธิแท้งมั้ยค่ะ
18 ตอบกลับ

13w ไม่ควรมีเลือดแล้วนะคะ เลยไตรมาสแรกแล้ว พ้นระยะเสี่ยงไปแล้ว หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ​ เพราะเราเคยเป็น และเสียลูกไปจิงๆเลือดออกแบบนี้เลย

หาหมอเลยค่ะแม่หมอเขาจะได้บอกอาการและให้คำแน่นำค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรไป​ รพ​ พบคุณหมอด่วนน่ะค่ะ

หาหมอไงแม่ ด่วนเลยคะ

มีความเสี่ยงสูงค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยจ้า

หาหมอด่วนค่ะแม่

รีบหาหมอด่วนคะ

ควรไปหาหมอนะคะ