ไม่เจอหัวใจน้อง

อายุครรภ์ 10 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่อัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจน้องและน้องตัวเล็กมาก ยังพอมีหวังมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ

2y ago

ไม่อยากพูดให้แม่คิดมากนะคะ แต่ก็เสี่ยงค่ะแม่ เพราะ10วีคน้องควรจะหัวใจเต้นแล้ว แม่ลองเปลี่ยนร.พดีไหมคะ

ไม่มีหวังแล้วค่ะแม่