แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

อายุครรภ์10สัปดาห์แล้วค่ะ แต่คุณหมอยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ กังวลมากๆค่ะ กลัวท้องลมมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ
8 ตอบกลับ

บอกแค่ว่าอาจจะท้องลมค่ะ ให้เจาะเลือดหาฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ แต่มีอาการปวดตรงจิ๊มิเล็กน้อยค่ะ

บ้านนี้เจอถุงเจอตัวน้องตั้งแต่7wเลยคะ อย่าพึ่งคิดมากคะแม่รอหมอนัดตรวจอีกทีจ้า

5y ago

เปลี่ยนมาซาวที่คลีนิคเจอถุง แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยจ้า

ของเราเห็นตัวอ่อนดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ คุณหมอได้บอกไรเพิ่มเติมไหมคะ

ไปซาวครั้งแรก 7 w. เจอน้องเลยค่ะหมอให้ฟังเสียงหัวใจซาวผ่านหน้าท้องนะคะ

5y ago

เปลี่ยนไปซาวที่คลีนิคเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ

อาจจะไข่ตกช้านะคะ

ซาวรอบสองค่ะ

บ้านนี้ตอน 10 W ค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ