คันหน้าท้อง

อายุครรภ์ 10 วิค คันท้องมากเลยค่ะ ทาครีมบำรุง น้ำมันมะพร้าว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะใ

2 ตอบกลับ

น่าจะเเพ้น้ำมันมะพร้าว นะคะ บ้านนี้ตอน 10 w ทาออย ก็คันเป็นผื่นเหมือนกัน ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นครีมค่ะ ไม่คัน ค่ะ

อย่าเกานะคะ ถ้าเป็นผื่นอาจจะแพ้ครีมหรือน้ำมันที่ทาก็ได้ค่ะ