คันหน้าท้อง

แม่ๆมีวิธีการบันเทาอาการคันหน้าท้องยังไงบ้างค่ะแม่บ้านนี้เริ่มคันหนักมากอยากเกากลัวท้องแตก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาคัน รีบไปทาโลชั่นกับเบบี้ออยเลยค่า เพราะมันจะให้ความชุ่มชื่น ผิวไม่เเห้ง สามารถช่วยได้ในระดับหนึ่งค่า

ทาครีม โลชั่นเรื่อยๆค่ะ ท้องขาดความชุ่มชื้น​จะทำให้คันค่ะ หรือขอคุณ​หมอจะมีจ่ายครีมกันคันให้ค่ะ