สอบถามอาการ

อายุครรภ์7เดือนกับอีก3สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม ตัวบวม และอาการหน่วงๆท้องเวลา ลุกขึ้นยืน เป็นอาการปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป้นเหมืนกันค่ะเท้าบวมเดืนไม่ได้เเต่ถ้ามีสามอาการก้อเสี่ยงนะคะ เท้าบวม ค.ดันขึ้น อีกอน่างจำไม่ได้ค่ะลืม เสี่ยงครรภ์เป็นพิสค่ะ

กดตรงที่บวมนะคะ ถ้าไม่บุ๋ม ไม่เป็นไร แต่ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอจ้า

หน่วงๆท้องอย่าเดียวค่ะ

ปกติค่ะ