ครรภ์เป็นพิษ

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ ตอนนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ โปรตีนรั่ว ตัวบวม แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ

ครรภ์เป็นพิษ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้เจาะเลือดตรวจค่ะ เพราะขาบวมกับความดันสูงเสี่ยงเป็นเหมือนกัน แต่ผลเลือดออกมาปกติทุกอย่าง ก่อนหน้านั้นหมอให้ลดอาหารพวกที่มีโซเดียมเยอะ แป้ง ไขมัน ค่ะ เพิ่งตรวจวันจันทร์ที่ผ่านมานี้เอง เรา36w

2y ago

อัพเดทเรื่อยๆนะคะ🤗

สู้ๆค่าแม่✌️

2y ago

สู้สู้ค่ะ #วิถีคุณแม่✌️✌️✌️