สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์7เดือน ทานน้ำกระชายปั่นใส่มะนาวน้ำผึ้งได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามที่ตามข่าวมานะคะ ถ้ากินปกติตามอาหารทานได้ปกติเลยค่ะ แต่ถ้าทานเป็นเครื่องดื่มไม่ควรทานเยอะนะคะ และควรทานแบบผ่านความร้อน คือหลังจากปั่นกระชายได้น้ำมาแล้วควรนำไปผ่านความร้อนก่อนค่อยน้ำมาดื่มค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่😍😍