อายุครรภ์7เดือน

อายุครรภ์7เดือนยังทำฟันยุได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ทำได้นะค่ะ บ้านนี้หมอยังนัดขูดหินปูนอยู่เลยค่ะ หรืออาจจะเฉพาะบางคนก็ไม่ทราบเหมือนกันนะค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนค่ะ

ไม่น่าจะได้แล้วนะคะ เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้ว แต่ยังไงแม่ก็ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนค่ะ

ไม่ได้แล้วคะคุณหมอให้ทำได้ถึงแค่6เดือน

ไม่ได้ค่ะแม่