แม่ติดนอนตะแคงขวา

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์7เดือนแล้วติดนอนตะแคงด้านขวามาก แต่ไปอ่านมาหลายๆเว็บเขาบอกให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดนอนตะแคงขวาค่ะ แต่สลับซ้ายบ้าง

1mo ago

พยายามสลับอยู่ค่ะ แต่นอนตะแคงซ้ายได้แป๊ปเดียวจริงๆก็กล้บมาขวาค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ซ้าย ขวาได้หมด