อายุครรภ์6เดือนแล้ว แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ปกติไหม?

อายุครรภ์6เดือนแล้ว แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย พยายามกระตุ้นตามวิธีต่างๆแต่ก็ไม่ได้ผลเลย วันนึงดิ้นครั้ง 2ครั้ง บางครั้งดิ้นแค่รอบเดียว ไปหาหมอ หมอก็ไม่ได้พูดอะไร🥴

1 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะแม่

4y ago

งื้อออ. ขอบคุณมากๆเลยคะ ตอนแรกกังวลมากๆเลยยย🙏🏻♥️