สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนแล้ว รู้สึกว่า ลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ คุณแม่มือใหม่แอบกังวลนิดนึงค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ยังไม่ดิ้นเลยเหรอคะ ? หรือดิ้นแต่เบา อยู่ที่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ แต่6เดือนน่าจะรู้สึกแล้วนะคะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้ว ค่ะบอกน้องปกติ ดี แต่แม่ไม่มีความรู้สึกลูกดิ้นเลย แม่แอบกังวลมากค่ะ หมอบอกรอดูอีก 2 สัปดาห์ จะดิ้นไหม