อายุครรภ์ 6 เดือน

มีใครท้องแล้วท้องเล็กแบบเราบ้าง 6 เดือนแล้ว แต่ท้องดูเล็กมาก

อายุครรภ์ 6 เดือน
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

นน น้องตามเกณฑ์ค่ะ มีแต่แม่นี่แหละค่ะ นน ไม่ขึ้นเลย น่าจะลงน้องหมด

ใหญ่แล้วค่ะแม่

2y ago

รอบข้างทัก แม่เลยใจไม่ค่อยดีค่ะ แต่น้อง นน ดีตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งอีกด้วย