ซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็ก

อายุครรภ์6 w1d เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอเริ่มนับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้ายแบบนี้ใช่อายุครรภ์ที่แท้จริงมั้ยคะ หมอบอกยังไม่ต้องฝากท้อง ที่ยังไม่เจอตัวเด็กเพราะไข่ตกช้าหรือเปล่าคะปกติรอบเดือนเกิน30 วันค่ะ เร็วสุด31วันช้าสุด48 วัน ล่าสุด11กย62-15กย62 ตรวจเจอ25ตค. พบหมอ27ตค หมอนัดรอบหน้า 24พย. แอบลุ้นค่ะ (แอบกังวลค่ะตามอายุครรภ์6wต้องเจอน้องแล้ว มีแต่ถุงยังไม่มีเสียงหัวใจ ) ขอความเห็นจากแม่ๆทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกไปหาประมาณ6วีคก็ยังไม่เจอตัวเด็กและไม่เจอถุงค่ะ แถมหมอไม่คิดว่าท้องจนต้องเจาะเลือดถึงเชื่อค่ะ555555 อีแม่เถียงขาดใจมากว่าท้อง

เราซาวเจอจริงๆตอน12วีคคะ ตอนเเรกฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยิน หทอนัดซาวเลยเห็นหัวใจน้องเต้น เห็นน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กคะ รอก่อนจ้าอย่าคิดมาก