จะแท้งไหมคะ

อายุครรภ์4week4day แม่มีเรื่องเครียดนิดหน่อยวันนี้เลยมีเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ เขาจะยังอยู่กับเรามั้ย

21 ตอบกลับ

ความเครียด วิตกกังวบ ไม่ส่งผลดีต่อน้องค่ะ แม่ต้องพยายามปล่อยผ่านไปบ้าง คนท้องไม่ควรมีเลือดออก แนะนำหาหมอค่ะ เราก็มี คนอื่นบอกปกติ ไปหาหมอ หมอให้ยากันแท้ง 15 วันแรกวันละเม็ด แต่ยังมีเลือดน้ำตาลซึมๆ หมอเพิ่ม 2 เม็ดต่อวัน ตอนนี้ก็กินอยู่ ท้องและเลือดออกอย่าใจเย็นค่ะ ปรึกษาหมอดีที่สุด หมอเขามีวิธีเช็คค่ะ ทั้งซาวด์ ทั้งตรวจภายในว่าปาดมดลูดเปิดหรือเปล่า ทำไมเลือดออก

หาหมอเลยค่ะเป็นเหมือนกันค่ะเมื่อวันที่26/7/63ครั้งนึงและเป็นอีก1/8/63เป็นอีกหมอตรวจดูแล้วน้องยังปกติค่ะตอนนี้15วีคกับ5วันแล้วค่ะให้หมอตรวจให้จัได้สบายใจค่ะของเราเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะต้องนอนพักเยอะค่ะมีความเครียดมากเหมือนกันแต่ก็พยายามไม่เครียดค่ะหาอะไรทำ

ตอนนี้เราท้อง25W.ก็มีเลือดออกค่ะออกทุกเดือนแต่ไม่ออกมากออกแค่หยด2หยดแค่ติดผัาอนามัยค่ะแต่ไม่ปวดท้องเดือนนึงออก3-4ครั้ง​ ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะลูกแข็งแรงดี #แต่ทางที่ดีควรไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ

ถ้าออกไม่เยอะ เลือดล้างหัวลุกจร้ ถ้าออกไม่หยุดไปหาหมอเรยจร้(แม่อย่าคิดมากนะมีผลต่อเด้ก)

อย่าเครียดนะคะ..อะไรก็ช่างมีชีวิตอยู่เพื่อลูกพอคะ..สู้ๆนะคะ..อย่าลืมไปหาหมอนะคะ

ต้องหาหมอค่ะ แค่เลือดออกไม่เจ็บไม่ปวดก็ต้องไปค่ะ เพราะมันคือภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้ เราเคยเป็น ปรากฏแท้งคุกคามค่ะ สุดท้ายก็เสียน้อง

หนูก็เปนเหมือนกันค่ะ.ฝันว่าสามีมีชู้..ของขึ้น.ร้องไห้ด้วยค่ะ

ขนาดหมอยังต้องใช้เครื่องตรวจเลยค่ะ แล้วใครจะตอบได้น้อ.

หาหมอค่ะ ไม่จำเป็นต้องปวดท้อง เลือดออกคืออันตราย