มีเลือดออก ทางช่องคลอด แต่ไม่ปวดท้อง

มีเลือดไหลออกทางช่องคลอดค่ะแต่ไม่ปวดท้อง อายุครรภ์17สัปดารห์

12 ตอบกลับ

เรามีเลือดสีน้ำตาลออกมาสามวันพอตอนกลางคืนแดงสดเลยไปร.พหมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เลือดออกก็ต้องหาหมอค่ะ ไม่มีอะไรบ่งชี้ว่าปลอดถัยหรือไม่

รีบไปหาหมอจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอค่ะแม่ มีหลายสาเหตุ

รีบหาหมอเลยนะค่ะ อันตราย

รีบไปหา​หมอ​เลย​คจ้า

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ