สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์39+2 วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก กลับบ้านมามีเลือดกระปริบกระปรอยแถมเป็นสีดำ แล้วปวดท้องด้วย แต่ไม่ได้ปวดเหมือนจะคลอดนะคะ แบบนี้ปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

หลักกระตุ้น มูก มูกเลือด เลือด เป็นเรื่องปกติคั แต่ถ้า มีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

หมอกระตุ้นเเบบไหนคะเเม่

12mo ago

อ๋อคะ วันนี้ก็โดนล่วงเหมือนกัน 38+ไม่รุ้จะเจ็บจริงวันไหน ขอบคุณเเม่มากๆนะคะ