ท้องเสียหนักมาก

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์39+4 มีอาการท้องเสียหนักมากถ่ายเป็นน้ำปวดท้องบิด แบบนี้ปกติมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวแม่ ไปรพ.เลยนะแม่

ไม่ปกติค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ