39+4 แล้วไม่มีอาการใดๆ

อีก 3 วันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว แบบนี้ปกติมั้ย#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็ 39+3 แอบกังวลเพราะเงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย สรุปให้พ่อไปตาม วันเดียวคะ ออกเลย😁

ปกติคะ อย่าลืมไปตามที่หมอนัดและเมื่อมีอาการผิดปกติด้วยนะคะ

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้น 2รอบแล้ว

5mo ago

บ้านนี้ก็39+4wยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+4เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก🥺😂

บ้านนี้39+2วีคยัง้งียบเหมือนกัน

5mo ago

อีกนิดเดียวค่ะ

ปกตินะคะ