ปากมดลูกเปิด

อายุครรภ์37+4 วันนี้คุณหมอนัดติดNST+ตรวจปากมดลูก ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด1เซน คุณหมอเลยให้กลับมาสังเกตุอาการก่อน อยากทราบว่า อีกกี่นานไหมค่ะถึงจะคลอด ขอบคุณทุกคำตอบค๊า🙏🏻🤍

5 ตอบกลับ

ของเราเปิดมา 1อาทิตย์แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

5mo ago

อีกนิดสู้ๆค่ะแม่🤍🫶🏻