ปากมดลูกเปิด

อายุครรภ์37+4 วันนี้คุณหมอนัดติดNST+ตรวจปากมดลูก ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด1เซน คุณหมอเลยให้กลับมาสังเกตุอาการก่อน อยากทราบว่า อีกกี่นานไหมค่ะถึงจะคลอด ขอบคุณทุกคำตอบค๊า🙏🏻🤍

5 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 37+6 วัน ตรวจเมื่อวันจันทร์ ปากมดลูกเปิดนิดเดียว ไม่ถึงเซ็น หมอให้กับบ้านดูอาการ ตื่นมาเช้าวันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมา กำลังไปหาคุณหมอ อาจจะได้คลอดเร็วๆนี้🥹🫶🏻

4mo ago

ขอบคุณมากๆคร้าคุณแม่🥰

ปากมดลูกเปิดตอน37+2รอไปถึง39+5 ถึงคลอดจ้า แล้วแต่บางคนอาจจะเปิดไวบางคนช้า

ของเราเปิด 1 เซ็น ประมาณ 10 ชั่วโมงคลอดค่ะ นอนรอคลอดที่ รพ.

4mo ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ🫶🏻🤍

บ้านนี้37+6 แล้วไม่มีการนัดกระตุ้นอะไรเลยค่ะ...นัดอีกที 40 w

4mo ago

บ้านนี้หมอนัดติดตามทุก7วันเลยค่ะแม่

ของเราเปิดมา 1อาทิตย์แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

4mo ago

อีกนิดสู้ๆค่ะแม่🤍🫶🏻