มีมูกสีเขียวออก แบบนี้อันตรายไม่

อายุครรภ์37+1วีค มีมูกสีเขียวออกมาได้4-5วันละ แต่ก้ยังทำงานไม่หยุด 37+2วีคหมอนัดพอดี แบบนี้มีอันตรายต่อเด็กหรือมดลูกไม่ค่ะ แค่พร้อมที่จะคลอดมากเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่องคลอดอาจติดเชื้อ ลองไปตรวจภายในดูก่อนนะคะ

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ