อายุครรภ์37+5

วันนี้37+5ไปหาหมอตามนัดมาคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมาเวลาเดินจะปวดหน่วงๆอยากรู้ว่าแม่ๆที่โดนกระตุ้นกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

19 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เคยเห็นพม่าโดนกระตุ้น3วันยังไม่คลอด ก็มี แม่ดูแลสังเกตุอาการตัวเองให้ดี ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ✌️

บ้านนี้ 5 วันค่ะ กระตุ้นปากมดลูกตอน 37w น้ำเดินตอน 37w+5d ผ่าคลอดตอน 37w+6d **เร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิด เลยได้ผ่าฉุกเฉินอีกวันค่ะ

น่าจะแล้วแต่ร่างกายคนนะคะ บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวาน 39 วีค วันนี้มีมูกเลือดออก ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ รอลุ้นค่ะ😅

4mo ago

ใช่ค่ะกลัวโดนยาเร่งคลอดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+2 แล้ว น้องยังไม่อยากออก สงสัยอยากเลยกำหนดเหมือนพี่สาวล่ะมั้ง 555 (ท้องแรกคลอด 40+5) ท้องนี้ก็ลุ้นเอาค่ะ

4mo ago

กลัวโดนยาเร่งคลอดคะ

8 ชม.ค่ะ นอนถ่างขาบ้าง ไม่ตะแคงหนีบ จาก 1cm 4ทุ่ม เช้ามา 8โมง คลอดเลยค่ะ เราน้ำคร่ำรั่ว เร่งคลอดฉุกเฉิน

ของเรา5ชั่วโมงแรกชิลล์มากค่ะ 2ชั่วโมงคลอดก่อน รวดร้าวสุดๆ รวมแล้ว7ชั่วโมงหลังโดนกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้ กระตุ้นวันที่วันที่15ตอน9โมงเช้า 11โมงเช้า เริ่มมีการปวด เช้าวันที่16 11โมงคลอดค่ะ

บ้านนี้เคยโดน2รอบค่ะ รอบแรกเงียบ รอบ2กระตุ้นปุ๊บตกดึกใกล้สว่างปวดท้องคลอดเลยค่ะ😂

บ้านนี้ตอนเช้าโดนกระตุ้นพอตกดึกมามูกเลือดออกได้กลับไปที่ รบ แอดมิทวันนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้หมอตรวจปากมดลูกเสร็จกลับบ้านปวดท้องคลอดเลยค่ะแม่ ได้คลอดน้องเลยค่ะ

4mo ago

สู้ๆน้าแม่ บ้านนี้พอได้คลอดน้องแล้วมันจะโล่งมากค่ะ อดทนเพื่อตัวเล็กน้าแม่ ขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ