สอบถามหน่อยค่ะ ครรภ์แรก

อายุครรภ์36+6 มีอาการเจ็บท้องน้อยร่วมกับเจ็บอวัยวะเพศ ปวดหลัง ตั้งแต่ประมานตี1ครึ่ง มีอาการท้องแข็งบ้าง และลูกดิ้นเยอะกว่าปกติคือดิ้นตั้งแต่มีอาการปวดท้อง เป็นๆหายๆมาประมาน3ชม.แล้วคะ เป็นการเจ็บเตือนปกติ ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมคะ ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆคือใกล้คลอดค่ะ