ท้องเสียถ่ายบ่อยเป็นสัญญานเตือนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

อายุครรภ์​ 37​ สัปดาห์​ 6​ วัน​ เมื่อเช้ามีอาการปวดท้อง​เหมือนท้องเสีย​ เข้าห้องน้ำถ่ายมา​ 4​ รอบแล้วภายในเวลา 1​ ชม.​ครึ่ง​ อยากทราบว่าเป็นสัญญานเตือนของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ​ ค่อยข้างกังวลเพราะสามีออกไปทำงานแล้วอยู่บ้านคนเดียวค่ะ​

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ปวดถ่ายบ่อย เป็นอาการเตือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ