อายุครรภ์36Week

อายุครรภ์36สัปดาห์มีใคร ขาปั้น ปวดก้น ปวดหลัง ไหมคะ คือบ้านนี้รู้สึกปวดตอนตี4 ลุกขึ้นไม่ไหวจนต้องให้แฟนมาพยุง #ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รักษาสุขภาพทั้งแม่และลูกให้แข็งแรง ผ่านไปได้ด้วยดีถึงคลอดเลยค่ะ