อาการใกล้คลอดจะมีอาการท้องเสีย จริงมั้ยคะ

อายุครรภ์34สัปดาห์ค่ะ มีอาการเวียนหัว อ้วก ท้องเสียบ่อยมากช่วงนี้ แม่บางคนบอกคืออาการใกล้คลอด มันจริงมั้ยคะ ใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่ เรา39w ไม่เป็นไรเลยค่ะ