แม่ๆเจ็บท้องกันบ้างไหมคะ

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ค่ะ เจ็บท้องจี๊ดๆ ไม่ได้เจ็บทั้งท้องนะคะ เเต่จะเจ็บเฉพาะจุดค่ะ ส่วนใหญ่จะเจ็บตรงสะดือ มาถึงใต้เต้านมข้างขวาค่ะ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 36สัปดาห์กว่าๆ ส่วนตัวเราคิดว่าน่าจะเป็นเพราะลูกดิ้นค่ะ เวลาลูกดิ้นเราจะเจ็บเป็นจุดๆไป ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นพื้นที่ในการให้ลูกดิ้นก็น้อยลง ลูกดิ้นอาจจะไปโดนอวัยวะในร่างกายของเราค่ะ เลยทำให้ปวด