อาการแบบนี้ใครเคยเป็นมั่งค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนจ้า มีอาการเวียนหัว อ้วก ไม่อยากอะไร มีใครเคยเป็นมั่งค่ะ แนะนำทีค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็น ท้องสองแปลกๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง36week ปวดหัว นอนไม่หลับ หงุดหงิด ตื่นเช้ามาอาเจียน เวียนหัวช่วงเช้า น่าจะเพราะพักผ่อนน้อยคะ

แพ้ท้องป่าวคะแม่

5y ago

แต่ช่วงแรกแพ้อยู่จ้าไม่มากแล้วก็หายไป เพิ่งมาเป็น2อาทิตย์หลังได้จ้า