สายสะดือพันคอ

อายุครรภ์31วีค วันนี้ไปหาหมอแล้วอัลตราซาวพบว่าสายสะดือพันคอลูกอยู่1รอบ แต่หมอบอกว่าเด็กสามารถดิ้นเปลี่ยนท่าได้ตลอดเวลาคุณแม่ไม่ต้องกังวล แต่ให้นับลูกดิ้นให้ดีๆ แต่เรากังวลมากเลยค่ะ กลัวมากท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะคะ. เราไม่ได้ห่างคุณหมอ. ทุกอย่างจะต้องดีคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ กังวลมากเลยค่ะเพราะเราต้องทำงานด้วย เลยกลัวจะไม่ได้สังเกตการดิ้นค่ะ