แม่มือใหม่

อายุครรภ์21สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา7 กิโล จาก56 เป็น63 แม่ท้องจะลม?

2 ตอบกลับ

ท้องลมคือไม่มีตัวเด็กจ้าา ซาวด์จะรู้ก็ช่วงไม่เกิน10สัปดาห์ แม่ท้องตั้ง21สัปดาห์แล้วคงไม่ท้องลมค่ะ

4y ago

หมายถึงเป็นลมค่ะคุณแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

เพลาๆ พวกแป้งๆ ลงบ้างก็ดีค่ะแม่ ไตรมาสปลายๆ จะเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้แรกๆก็หิวบ่อย กินอร่อยทุกอย่างเหมือนกันค่ะ ดึกๆ ต้องลุกมากินตลอด แต่น้ำหนักไม่พุ่งนะคะ แต่ดันเป็นเบาหวาน 😔 เลยคุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์ ยังไงแม่แวะดูหน้าบ้านได้นะคะ แชร์ไว้โพสต์แรกๆ เผื่อเป็นแนวทางการรับประทานอาหารได้บ้าง