อายุครรภ์20สัปดาห์แล้ว แต่ลูกดิ้นน้อยมากผิดปกติมั้ย

อายุครรภ์20สัปดาห์แล้ว แต่ลูกดิ้นน้อยมากผิดปกติมั้ยคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก เพิ่งไปหาหมอเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หมอก็บอกลูกปกติดี *ท้องแรกค่ะ*

1 ตอบกลับ

นับค่ะ อย่างน้อยต้อง10ครั้ง ถ้าน้อยกว่า10รีบไปพบหมอเลยค่ะ