สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์20สัปดาห์แล้ว ท้องไม่โตขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นด้วยค่ะ ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ กังวลมากค่ะ? ปล.ไม่ทราบน้ำหนักลูกค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่ไปฝากท้องรึยังค่ะถ้าคุณหมอบอกว่าปกติเด็กโตตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะคะบ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้าพึ่งมาป่องตอนใกล้ๆจะ 6 เดือนเอง

5y ago

นี้ค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยนนจะมากจะน้อยดูนนลูกเป็นหลักนะคะว่าตาทเกณฑไหม

5y ago

ตอนนี้ไม่ห่วงไรล่ะค๊าาา ตอนที่โพสก็ตั้งแต่20w😊

ของเราเริ่มเห็นท้องนิดหน่อยตอนประมาณ 20 วีคค่ะ มาเริ่มออกชัดตอน 24 ค่ะ

ตอนไปหาหมอไม่ได้ปรึกษาหมอหรอถึงต้องมานั่งวิตกกังวล

5y ago

ขอโทดน่ะค่ะจะไม่พยายามต่อปากต่อคำกับเม้นไร้สาระค่ะ

อัลตร้าซาวรน์ดูนน.ลูกค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้33+5wละค่ะ ซาวล่าสุด32+1w น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ต้องซาวด์ดูนน.ลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้33+5wละค่ะ ซาวครั้งล่าสุดตอน32+1w EFW2009gค่ะ นน.ตามเกณฑ์จ้าา😊