ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์20 week ท้องแข็งนู้นขึ้นเป็นจุดๆ มันคืออะไรหรอค่ะ แล้วมันเกี่ยวกับการเดิน การยืนทำงานทั้งวันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเเข็งนูนขึ้นเป็นจุดๆ อันนี้น้องน่ากำลังจะโก่งตัวอยู่นะคะ เเต่ถ้าท้องเเข็งทั้งท้องอันนี้คุณเเม่ระวังนิดนึงนะคะ