ท้องแฟ้บ

แม่ๆค่ะคือวันนี้ตอนเราอาบน้ำอยู่ๆท้องก็แฟ้บลดลงมาถึงเส้นสีแดงมันแฟ้บลงรัดท้องมีอาการแข็งๆและปวดเล็กน้อยค่ะ มันคืออะไรหรอค่ะ?? อายุครรภ์30+2wค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้อะไรมากเท่าไหร่☺

ท้องแฟ้บ
1 ตอบกลับ

มดลูดบีบตัวค่ะแม่ เราก็เป็น แต่ถ้าบีบตัวหรือแข็งนาน ถี่ๆ หาหมออย่างเดียว เราก็ท้องแรกค่ะ เห็นเขาบอกมา และเราก็เป็นอยู่ บีบแปปนึ่งท้องแข็ง แล้วก็หายค่ะไม่เป็นนาน

5y ago

คงเป็นมดลูกบีบตัวค่ะ เพื่อเตรียดคลอด