มันคืออะไร เป็นอันตรายมั้ย

คลอดน้องได้20วันแล้ว น้ำคาวปลาไหลปกติ ลุกมาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนมีสิ่งนี้ออกมา มันคืออะไรหรอค่ะ อันตรายต่อแม่รึป่าว #ภาพไม่สุภาพขอโทษด้วยนะคะ

มันคืออะไร เป็นอันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

เลือดเก่าตกค้างค่ะออกมาแบบเนื้อๆพอน้ำคราวปลาไกล้จะหมด มันจะฟืดตัวก็จะหลุดออกมาแบบนี้ ท้องแรกเราก็เป็น..ออกมาแบบนี้สองครั้งพอน้ำคราวปลาหมดไปก็ไม่มีอีกเลยค่ะ

เลือดอะไรคะแม่น่ากลัว รอผู้รู้มาตอบค่ะ