ทากันท้องแตกลาย

อายุครรภ์18สัปดาห์สามารถทากันท้องแตกลายได้รึยังค่ะ

18 ตอบกลับ

เราใช้ Eucerin a Shower Oil อาบน้ำ ผิวดูเหมือนมันจะชุ่มชื่นหลังจากอาบน้ำค่ะ จากนั้นเราใช้ Cetaphil - Dry or sensitive skin ครีมมอยเจอร์ไซต์แบบเข้มข้น ใช้ปริมาณนิดเดียว ทาได้ทั่วทั้งตัวเลย หรือบางครั้งเราจะสลับใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (Coconut Oil Virgin) สามารถใช้ได้ตั้งแต่เส้นผมรวมไปถึงปลายเท้าเลย มันมีประโยชน์มากๆค่ะ สภาพผิวหน้าท้องไม่มีรอยแตกลายเลย ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

6y ago

เราไปโพสรูปมาอัลบั้มรูปของไอดีเรา ตามไปดูในนั้นนะ ส่วนในคอมเม้นต์นี้ เราพยายามลงรูปแล้ว มันลงไม่ได้ค่ะ😓

ทาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆดีคะ เราไม่รู้จะคัน จะแตกเมื่อไหร่ ท้องมันขยายไวคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ทาน้ำมันมะพร้าวก่อนก็ได้ แล้วแต่คุณแม่จะเลือกใช้ 🤰🌷💕

นี่ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ใช้นีเวียตลับน้ำเงินผสมกับน้ำมันมะพร้าว ท้องไม่ลายเลยค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ราคาย่อมเยาด้วย

6y ago

ยี่ห้อบุญญ์ ไทยแลนด์ค่ะ หาซื้อได้ใน 7-11 ค่ะ

ทาได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า บ้านนี้ทาตอน6เดือน ไม่รู้จะรอดรึ้เปล่า แต่ตอนนี้8เดือนกว่ายังใสอยู่จ้า

เราใช้ตัวนี้จ้าใช้ตั้งแต่19สัปดาห์ใช้มาเรื่อย หน้าอกแตกก็ไม่มีแล้วจ้า

เราไม่ทาเลย ท้องเเรกไม่เเตกไม่ลาย ท้องเล็กมาก ท้อง2ก้อไม่ทาเเตกนิดหน่อย

บ้านไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ....ท้อง1ท้อง2ก็ไม่แตกลาย

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 25w ท้องขาวมาก

5y ago

ทาของยีห้ออะไรคะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่ 4 วีค เลยค่ะ กันไว้ก่อนเลย

ทาตั้งแต่12สัปดาห์เลยคะ กลัวท้องลาย😁😁😁😁