อายุครรภ์18สัปดาห์

อายุครรภ์18สัปดาห์เวลาลูกดิ้นเราจะรู้ไหมคะ หรือหรือยังไม่ค่อยรู้ จะผิดปกติไหมค่ะ พอดีท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่อนข้างกังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาจะรู้สึก20วีคขึ้นไปค่ะ หน้าท้องไม่หนา15วีคก็รู้สึกแล้ว