อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ ตรวจดาวน์ซินโดรมได้ที่ไหน

อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ ตรวจดาวน์ซินโดรมได้ที่ไหนบ้างคะ คลินิคไม่ประนำอะไรเลย😤😭

2 ตอบกลับ

บาง รพ อาจจะแพง แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ คลินิคก็รับตรวจเริ่มเยอะขึ้นแล้ว จะถูกกว่า รพ หน่อยค่ะ รับตรวจถึงที่บ้านเลยก็มีนะคะ แล้วแต่บริษัทค่ะ

ย้ายคลินิกหรือไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ😊