อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์
993 ตอบกลับ

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วแต่มีอาการเลือดออกทางช่องคลอดอัลตร้าซาวดูเด็กตัวเล็กมากเจอตัวแต่ไม่เจอการเต้นของหัวใจคุณหมอบอกมีเปอร์เซ็นน้อยมากที่เขาจะยังอยู่ อยากจะรู้ว่าเคยมีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างไหม เรายังพอมีหวังบ้างไหมคะ

บ้านนี้​ 12​ วีค​ ลุ้นขึ้นมานั่งดูดนิ้วแล้วค่ะ​ แถมตอนซาวน์มีเอามีมาตีๆที่ท้องแม่ด้วย​ สงสัยรำคาญที่คุณหมอเอาเจ้าเครื่องซาวน์มากวนตอนพักผ่อน​

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ 6 week ก็เจอตัวอ่อนเล็กๆกับไก้ยินเสียงหัวใจ จากนั้นก็เห็นการพัฒนามาเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ซาวด์ได้ 6 ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 18 weekแล้ว😊

12​ วีคจ้าาา​ ลุกขึ้นนั่งไม่พอ​ มือนี่ไม่นิ่งเลย​ เอาไปอมบ้าง​ ตบท้องแม่บ้าง​ ปิดหน้าบ้าง​ ซนจนหมอบ่น​ "ดิ้นเก่งจริงๆลูกเธอ" 😂😂

บ้านนี้ตอน13wค่ะ​ ให้หวยด้วยค่ะ

3y ago

ซาวด์ครั้งแรก 11+3 วีค 12+4 วีค ซาวด์คัดกรองดาวน์ซินโดรม หมอบอกว่าดิ้นเก่งมาก ซาวด์ล่าสุด 13+4 วีค คุณหมอชี้หัวใจ แขน ขา ให้ดูค่ะ ตอนนี้ 14+6 วีค

12w6d นอนหันหลังให้คุณหมอ ดิ้นโชว์นิดเดียว ไม่ยอมพลิกตัวมาเลยกลัวเห็นหน้า รอลุ้นเพศค่ะ ตัวโตเกินเกณฑ์ถือว่าดีค่ะ เจ้าตัวน้อย❤️

ชัดคะคุณแม่​ ทราบเพศแล้วด้วย​ ลูกเรา​ โชว์จู๋น้อยให้เห็นเต็มตาเลย​ ซาวอีกรอบตอน16​ สัปดาห์​ ก็​ ผู้ชายคะ​ คุณหมอคอนเฟิมแล้วว

บ้านนี้เห็นเป็นตัวชัด ตอน 8 วิคค่ะ 12 วิคคือลูกเริ่มขยับตัวและพลิกตัวโชว์ตอนซาวด์มีแขนขาครบหมดแล้ว ดีต่อใจแม่มากค่ะ

4y ago

8 วีค ซาวหน้าท้องไหมคะ

บ้านนี้ซาวตอน18วีคเห็นไม่ชัดเลนค่ะมองไม่เป็นด้วยท้องเเรกเเม่ๆคนไหนเห็นเป็นตัวเด็กเม้นบอกหน่อยน่ะค่ะ