อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์
993 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก 11+3 วีค 12+4 วีค ซาวด์คัดกรองดาวน์ซินโดรม หมอบอกว่าดิ้นเก่งมาก ซาวด์ล่าสุด 13+4 วีค คุณหมอชี้หัวใจ แขน ขา ให้ดูค่ะ ตอนนี้ 14+6 วีค