อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

อยากเห็นท้องแม่ๆ ที่อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ ว่าเล็กใหญ่แค่ไหน

20 ตอบกลับ

เดิมทีแม่เปนคนมีพุงยุแล้ว ตอนนี้ได้ 15 วีคแล้ว แม่ยังไม่แน่ใจเลยคะ ว่าพุงน้อง หรือพุงไขมันเดิมของแม่🤣🤣🤣

3y ago

555 เหมือนกันค่ะ แยกไม่ออกเลย 15W แต่ใส่กางเกงทำงานไม่ได้แล้ว

อันนี้11w 3 d ยังไม่ออกเท่าไร คนรู้จักยังบอกว่าถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่รู้เลย ท้องน่าจะออกช่วง 5-6เดือนค่ะ

นี้คือรูปตอนท้อง5เดือนกว่าค่ะ.แต่ตอนนี้8เดือนแร่วค่ะ

11 w แต่ท้องใหญ่เหมือน 5 เดือนเลยค่ะ พุงของเก่าแม่ 🤣🤣

เราตอน 12 สัปดาห์ท้องก็ยังไม่ออก มาออกตอน 20 สัปดาห์

เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ไม่รู้น้องหรือพุงแม่ 14w😂😂

13 w ค่ะ แต่ปกติเปนคนมีพุงอยุ่ดูไม่ออกเรยค่ะ 😅😅

ตอน13สัปดาห์ท้องยังไม่ออกเลยคะ มาออกตอน7เดือน

ตอนนี้พึ่งจะ 12+2 วีค ค่ะแม่ยังไม่ถึง13วีคเรย

14weekค่ะ ท้องออกแล้ว สงสัยแม่อ้วนอยู่แล้ว😅