อายุครรภ์4สัปดาห์

เราจะสามารถเห็นตัวอ่อนได้ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ขึ้นไป

4 ตอบกลับ

ทางช่องคลอดจะเห็นได้ไวค่ะ บางคนเห็นตั้งแต่ 5-6 วีคขึ้นไป แต่ทางหน้าท้องจะเห็นช้ากว่าค่ะ ยิ่งถ้าหน้าท้องหนา ยิ่งเห็นยากจ้า ประมาณ 7-8 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตอน9wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะคุณแม่💙

บ้านนี้ซาวหน้าท้อง เห็นตอน7สัปดาห์จ้า

ประมาณ6wจ้า