ป่วยไทรอยด์เป็นพิษ ยังรักษาไม่หาย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วค่ะ

จะมีผลกับเด็กในท้องไหมคะ กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาไทรอยด์บางชนิดมีผลต่อร่างกายของแม่ค่ะ แต่ถ้าคุณหมอเป็นคนดูแล ไม่น่าห่วง ช่วงนี้แม่ต้องดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ

วางแผ่นจะมีลุกแต่มีอยากต้องทำยังไงต่ะ